Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh cao dang duoc

Có rất nhiều trường tuyen sinh cao dang duoc với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau ở khu vực miền Nam và Sài Gòn. Tại các trường đào tạo ngành dược, ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học, các Dược sĩ tương lai sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược bao gồm sinh học phân tử, công nghệ nano, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược.

Bên cạnh đó, người học cũng được trang bị những kiến thức chuyên sâu về quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người bệnh,…

Sinh viên tốt nghiệp đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp trong lĩnh vực của ngành dược, kiến thức chuyên môn trong sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng, kiểm nghiệm, quản lý nhà nước về ngành tuyen sinh cao dang duoc theo hình thức xét học bạ này được đánh giá là phương án tối ưu cho các thí sinh hiện nay bởi những lý do sau:+ Không bị áp lực về thi cử, nhiều cơ hội trúng tuyển hơn.
+ Thời gian và thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản.
+ Điều kiện xét tuyển thuận lợi: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT; không giới hạn năm tốt nghiệp.
+ Không bị phụ thuộc vào tổ hợp môn thi, nói cách khác thí sinh học bất kỳ khối nào đều có thể đăng ký theo học ngành Dược Cao đẳng.

Điều kiện tuyen sinh cao dang duoc :  

   - Tất cả các thí sinh đã có bằng Trung học phổ thông hay bằng bổ túc văn hóa tương đương.
   - Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo
   - Thí sinh đảm bảo sức khỏe để theo học chương trình đào tạo.
   - Đối với học sinh tốt nghiệp THPT  2018 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp thì nhà trường xét tuyển dựa trên  giấy báo chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
   
Các thí sinh đăng ký xét tuyen sinh cao dang duoc cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT.
+ Thí sinh đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12.
+ Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
    
Sau khi đã hoàn thành xong khóa học, các sinh viên sẽ được gọi là Dược sĩ Cao đẳng, bạn có thể làm các công việc của một Dược sĩ như sau:

* Dược sĩ nhà thuốc: Làm việc tại các Nhà thuốc, Quầy thuốc tư nhân hoặc của bệnh viện, nhà nước…

* Dược sĩ lâm sàng: Chịu trách nhiệm của Dược sĩ tại các bệnh viện, như phát thuốc cho bệnh nhân hoặc cùng với bác sĩ đưa ra các loại thuốc hợp lý cho người bệnh, làm việc tại khoa dược bệnh viện.* Nghiên cứu và sản xuất thuốc: Bạn có thể làm việc tại các Nhà máy, xí nghiệp, công ty dược phẩm về thuốc.

* Kiểm nghiệm chất lượng thuốc: Làm Dược sĩ công tác tại các trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc trước khi đưa ra thị trường.

* Trình dược viên: Làm trình dược viên phân phối thuốc tới người tiêu dùng hoặc  trung gian giữa nhà sản xuất thuốc và cơ sở kinh doanh thuốc.

Hồ tuyen sinh cao dang duoc năm 2018 :

- 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu Nhà trường.
- 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
- 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh dân dân
- 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Có rất nhiều bạn có chung thắc mắc với bạn Mai vì các bạn đó không nắm rõ được khái niệm cao dang duoc hệ vừa học vừa làm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Ông cha ta đã có câu Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam.

Thật đúng là như vậy, chỉ cần diễn đạt 1 ý nghĩa thôi chúng ta có thể diễn tả được bằng rất nhiều cách khác nhau. Trường hợp này cũng giống như thế, tuy diễn đạt bằng 2 cụm từ khác nhau nhưng thực chất nó đều mang một ý nghĩa, cao dang duoc hệ vừa học vừa làm cũng là Văn bằng 2 cao dang duoc.

Trong xu thế hiện nay thì việc vừa đi làm vừa đi học thêm một ngành nghề khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân là rất phổ biến.

Tuyen sinh cao dang duoc

Nhưng việc các trường đào tạo tràn lan và không chú tâm vào trọng điểm làm cho sinh viên ra trường không tìm được việc làm hiểu theo cách khác chính là thất nghiệp hoặc làm trái với ngành nghề đã được học.
Cũng chính vì nguyên nhân đó, nhiều người đã tìm cho mình hướng đi mới đó là theo học một ngành nghề khác có thể dễ dàng tìm được việc làm ổn định hơn.


Dịch vụ xuất nhập khẩu Dịch vụ xuất nhập khẩu là người bạn đồng, Dịch vụ xuất nhập khẩu của chúng tôi được phát triển và nhắm tới khách hàng thực sự cần sự hỗ trợ và bảo đảm xuất nhập khẩu hàng hóa của mình
Sua chua may phat dien Sua chua may phat dien là vấn đề đang được quan tâm., Khi các thiết bị công nghiệp bị hỏng, đặc biệt là may phat dien bạn không nên tự ý sua chua vì có thể gây nguy hiểm , làm thiết bị sẽ bị hư hỏng nặng
Xe ba bánh Các dấu hiệu xe ba bánh cần được bảo dưỡng., Xe của bạn đang đi lại chết máy giữa đường hay xuất hiện những tiếng kêu lạ? Đó chính là những hư hỏng mà chiếc xe ba bánh của bạn lên tiếng.

- Phone: +84-908-744-256