Các dịch vụ:
*

Ớt cấp đông

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ trái Ớt:

- Ớt hoàn toàn không có cholesterol.

- Ớt chứa một hỗn hợp alkaloid có ích cho sức khỏe, capsaicin trong ớt mang lại vị cay hăng mạnh mẽ nhưng có tính chất kháng khuẩn, chống ung thư, giảm đau, chống tiểu đường và làm giảm mức LDL cholesterol ở các cá thể béo phì.

- Ớt đỏ hay ớt xanh đều là nguồn vitamin C phong phú – chất chống oxy hóa cần thiết cho sự tổng hợp collagen trong cơ thể nhằm duy trì sự toàn vẹn của các tế bào máu, da, nội tạng, và xương.

- Ớt còn có các chất chống oxy hóa khác như vitamin A, và các chất flavonoid như sắc tố vàng beta, alpha, lutein, zeaxanthin, và cryptoxanthins giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động gây tổn thương của các nguyên tố tự do nẩy sinh trong các điều kiện stress, bệnh tật.

Thực hiện nghị quyết chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong sản xuất nông nghiệp, đầu năm 2016, Hợp tác xã nông nghiệp phường Ninh Sơn, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình đã mạnh dạn chuyển đổi nhiều diện tích trồng lúa và hoa màu sang trồng ớt cấp đông xuất khẩu.

Ớt cấp đôngĐây là mô hình liên kết 4 nhà nhằm thay đổi cơ cấu cây trồng, tăng năng suất chất lượng, thu nhập cho người nông dân và đảm bảo phát triển nông nghiệp ổn định, bền vững.

Anh Hiếu cũng cho biết, trồng ớt đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao hơn trồng lúa và cây hoa màu do cây ớt thuộc họ cà chua nên nhiều bệnh, thân mềm dễ gẫy. Chính vì vậy trong quá trình chăm sóc cần phải chú ý để phòng ngừa bệnh cho cây, đồng thời chú ý thời gian để làm giàn khi cây lớn, tránh để cây bị gẫy, dập. Tuy nhiên, do được công ty hướng dẫn về kỹ thuật và được hỗ trợ cây giống, bón phân, phun thuốc cho đến khi thu hoạch nên người trồng ớt cũng yên tâm.

Ưu điểm của giống ớt này là cây công nghiệp phù hợp với nhiều loại đất, đặc biệt là đất 2 lúa, khai thác bền (sau khi trồng và chăm sóc từ 75 - 80 ngày cây ớt có thể cho thu hoạch trong thời gian 55 - 70 ngày tiếp theo, định kỳ thu hoạch 1 lần/tuần).

Ớt sẽ được thu hoạch từ quả xanh, sau khi hết lứa ớt xanh sẽ chuyển sang thu hái ớt chín theo yêu cầu. Khi ớt được thu hoạch, công ty sẽ đến tận hộ gia đình thu mua, sau đó sẽ tiến hành sơ chế làm thành ớt cấp đông, bảo quản và xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

Thu hoạch:

Thu hoạch trái trước khi quá chín. Thông thường từ 35-40 ngày sau khi đậu trái, khoảng 80-85 ngày sau khi trồng có thể bắt đầu thu hoạch. Sau khi thu hoạch đem vào nơi thoáng mát để bảo quản, tiến hành phân loại, bỏ lá, cành hoặc trái hư không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Nếu chăm sóc tốt, bón phân đầy đủ, ớt có thể ra nhiều đợt trái, năng suất có khả năng đạt từ 10-20 tấn/héc ta.Khoảng 3 tấn ớt trồng theo hướng hữu cơ của anh Lê Văn Vớt (37 tuổi; ngụ xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) vừa được một công ty tại TP HCM bao tiêu để làm tương ớt xuất sang Mỹ.

Doanh nhiệp chúng tôi xuất khẩu các mặt hàng nông nghiệp đông lạnh như : Ớt đông lạnh, theo tiêu chuẩn HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) và quá trình cấp đông IQF.
Hiện nay doanh nhiệp chúng tôi cung cấp Ớt các loại xuất khẩu : Ớt chỉ thiên,với số lượng lớn, hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch an toàn và hợp vệ sinh được công ty chúng sản xuất theo dây chuyền hiện đại khép kín.

Thị trường xuất khẩu của chúng tôi: các nước Singapore, Trung Quốc và Hàn Quốc.
Chúng tôi xuất khẩu bằng cả đường biển và đường hàng không, quý công ty và cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cũng như có được giá cả cạnh tranh.

Thông tin sản phẩm ớt cấp đông:

Ớt được sơ chế loại bỏ rác, bỏ cuống và các quả thối, được cấp đông ở nhiệt độ (-300C) đến (-400C) và bảo quản ở nhiệt độ -180C.
Tình trạng: không có cuốn, trong điều kiện đông lạnh và không có bột màu, không có chất hóa học.

Khi được coi là an toàn thì nó được gia nhập vào các chuỗi siêu thị, nếu như trước đó doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm đó đã được công nhận là một hệ thống an toàn chỉ cần một sản phẩm bị phát hiện lỗi, thì cả hệ thống nói trên bị mất điểm an toàn, không những ông chủ bị mất doanh thu mà công nhân cũng có thể bị mất việc.Khi tôi mới sang Australia, có người bạn là chủ một trang trại trồng ớt bị (loại ớt to không cay ăn như rau, ta trồng nhiều ở Đà Lạt) trong nhà kính.

Năm đó có mưa đá, nghe nói kính vỡ nhiều, tôi đến thăm anh. Thấy có nhiều vạt ớt không bị đổ gẫy, tôi hỏi sao anh không tìm cách thu hoạch số ớt này.

Anh trả lời: bỏ công ra thu hoạch chỗ ớt đó, mà chẳng may chỉ lọt một quả có lẫn mảnh thủy tinh đến tay người tiêu dùng là có thể cả cơ nghiệp của anh coi như vứt đi.

Hàm lượng dinh dưỡng và Lợi ích sức khỏe từ ớt cấp đông:

+ Ớt hoàn toàn không có cholesterol.

+ Ớt chứa một hỗn hợp alkaloid có ích cho sức khỏe, capsaicin trong ớt mang lại vị cay hăng mạnh mẽ nhưng có tính chất kháng khuẩn, chống ung thư, giảm đau, chống tiểu đường và làm giảm mức LDL cholesterol ở các cá thể béo phì.

+ Ớt đỏ hay ớt xanh đều là nguồn vitamin C phong phú – chất chống oxy hóa cần thiết cho sự tổng hợp collagen trong cơ thể nhằm duy trì sự toàn vẹn của các tế bào máu, da, nội tạng, và xương.

+ Ớt còn có các chất chống oxy hóa khác như vitamin A, và các chất flavonoid như sắc tố vàng beta, alpha, lutein, zeaxanthin, và cryptoxanthins giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tác động gây tổn thương của các nguyên tố tự do nẩy sinh trong các điều kiện stress, bệnh tật.


Bếp nướng than công nghiệp Sử dụng bếp nướng than công nghiệp đúng cách., An toàn nhất cho bếp nướng than công nghiệp inox là dùng than hoa không khói, tuy vậy để tìm được thương hiệu chất lượng ,đáng tin cậy thì cần nhiều yếu
Đồng hồ Citizen Loại đồng hồ Citizen dây da không nên đeo khi hoạt, Vì Citizen và hệ thống đồng hồ Xwatch tin rằng hơn cả một phụ kiện, đồng hồ là bạn đồng hành thể hiện bản lĩnh và khơi gợi nguồn năng lượng bên
mixer karaoke giá rẻ Ở đâu bán mixer karaoke giá rẻ nhất ?, Mixer karaoke giá rẻ và Mixer karaoke cao cấp cho các lựa chọn phù hợp nhu cầu người dùng, tư vấn kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu tối ưu cho sử dụng hợp giá Mixer

- Phone: +84-908-744-256