Các dịch vụ:
* Dịch vụ thành lập công ty bình dương: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Dịch vụ xuất nhập khẩu

 Dịch vụ, tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu theo từng loại hình xuất nhập khẩu về:

- Hợp đồng ngoại thương.
- Thanh toán quốc tế (L/C…vv).
- Bảo lãnh ngân hàng.
- Thủ tục vận chuyển quốc tế.
- Thủ tục bảo hiểm hàng hóa.
- Xác định giá vốn hàng hóa.
- Xử lý vướng mắc, tranh chấp.

- Dịch vụ xuất nhập khẩu với hàng kinh doanh, đầu tư, gia công, tạm nhập – tái xuất, sản xuất xuất khẩu, chế xuất, - Xuất nhập khẩu tại chỗ, Phi mậu dịch và các trường hợp đặc biệt khác.
- Đặc biệt nhận làm thủ tục xin cấp danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu tạo tài sản cố định miễn thuế, xin xác nhận dây truyền thiết bị đồng bộ cho tất cả các dự án đầu tư.
- Thay mặt doanh nghiệp thực hiện khai báo hải quan điện tử, truyền dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan, doanh nghiệp không cần bố trí nhân sự.

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


 Sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí hơn quý khách tự đi làm và giúp doanh nghiệp có được giá bán hàng hóa cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi nhận làm dịch vụ cho các loại hình xuất nhập khẩu sau đây:

- Nhập kinh doanh, Xuất kinh doanh.

- Nhập đầu tư, Xuất đầu tư có thuế hoặc miễn thuế.

- Hợp đồng gia công, Nhập gia công, Xuất gia công.

- Nhập nguyên liệu để sản xuất hàng xuất khẩu.

- Tạm nhập - Tái xuất, Tạm xuất - Tái nhập.

- Nhập khẩu, xuất khẩu của các doanh nghiệp chế xuất.

- Xuất nhập khẩu đối ứng, Xuất nhập khẩu tại chỗ, Xuất nhập khẩu chuyển tiếp.

Ủy thác xuất nhập khẩu là một trong những từ phổ biến đối với những chủ doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân thường xuyên xuất nhập khẩu hàng hóa đi và về Việt Nam. Nhưng chắc rằng, ít có ai có thể hiểu rõ về ủy thác xuất nhập khẩu. Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp nhiều thắc mắc của bạn đọc về Ủy thác xuất nhập khẩu là gì? Dịch vụ xuất nhập khẩu và vì sao cần sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác ?

Từ cái tên của ủy thác xuất nhập khẩu có thể đã nói lên hết những thông tin của loại dịch vụ này, tức là khi các doanh nghiệp, chủ cửa hàng hay cá nhân muốn nhập hay xuất hàng đi về Việt Nam, không tư làm các giấy tờ xuất nhập khẩu mà nhờ một cơ quan, công ty hay tổ chức nào đó chuyên về nghiệp vụ này để có thể giúp thực hiện công việc nhập khẩu dễ dàng hơn. Nói đơn giản đây là một hình thức xuất nhập khẩu hàng hóa hộ hay còn gọi là trung gian xuất nhập khẩu.

- Xuất nhập khẩu phi mậu dịch (hàng cho, biếu, tặng, viện trợ, đại sứ...).

Dịch vụ thành lập công ty bình dương


Cụm từ và cũng là câu hỏi , ước mơ của biết bao bạn trẻ. Khởi nghiệp và kinh doanh đang là xu hướng phát triển của xã hội. Mỗi nghề yêu cầu những kỹ năng cũng như thủ tục làm ăn riêng. Ai cũng muốn hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Để như vậy việc thành lập công ty giống như là một điều bắt buộc.


Sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác mang lại rất nhiều lợi ích có thể nhận thấy rõ ràng như:

– Các chủ của hàng, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm về các giấy tờ xuất nhập khẩu, hải quan, các vấn đề về thương mại quốc tế để có thể xuất nhập khẩu dễ dàng thì đây là một dịch vụ rất tốt cho những cá nhân, doanh nghiệp này. Tất nhiên, khi sử dụng các dịch vụ ủy thác, sẽ được các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn, cũng như đưa ra các giải pháp an toàn, những cách thức đàm phán với người bán hàng đạt được hiệu quả.

– Chủ của hàng không có tư cách pháp nhân tức là các chủ cửa hàng không thể ký kết với các đối tác là người nước ngoài.

– Hơn nữa, với dịch vụ này các doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể xuất nhập khẩu các loại hàng hóa không phụ thuộc vào các ngành nghề mình đã đăng kí kinh doanh.

Với việc kim ngạch xuất nhập khẩu ngày càng tăng cao, đây chính là lĩnh vực kinh tế sôi động và mang lại nhiều cơ hội cũng như nguồn lợi cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện các nghiệp vụ xuất nhập khẩu ủy thác một cách suôn sẻ. Những vướng mắc về mặt thủ tục, khó khăn trong việc giao dịch với các đối tác nước ngoài luôn tạo nên những rào cản nhất định, làm chậm trễ kế hoạch kinh doanh của đa phần các doanh nghiệp.

Ngày nay, nếu như việc toàn cầu hóa kinh tế thế giới là một con thuyền tiến ra biển rộng thì xuất nhập khẩu đóng vai trò là mũi thuyền, là bánh lái, là nhịp cầu nối để gắn kết các quốc gia lại giao thương với nhau.

Dịch vụ xuất nhập khẩu


Và đã ra sân chơi với bạn bè trên thế giới, để không bị thua thiệt, không bị tổn thất vì thiếu kiến thức thì phải hiểu luật, nắm những qui tắc cơ bản, qui tắc chung mà các quốc gia trên thế giới đã đề ra.

Nhận làm hồ sơ chứng từ trọn gói cho các dịch vụ xuất nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện bộ chứng từ nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

- Thủ tục mở tờ khai hải quan.

- Xin giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật.

- Xin giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O).

- Xin giấy chứng nhận giám dịnh hàng hóa.

- Dịch vụ khai thuế hải quan.


Bếp nướng than công nghiệp Sử dụng bếp nướng than công nghiệp đúng cách., An toàn nhất cho bếp nướng than công nghiệp inox là dùng than hoa không khói, tuy vậy để tìm được thương hiệu chất lượng ,đáng tin cậy thì cần nhiều yếu
Sua chua may phat dien Sua chua may phat dien là vấn đề đang được quan tâm., Khi các thiết bị công nghiệp bị hỏng, đặc biệt là may phat dien bạn không nên tự ý sua chua vì có thể gây nguy hiểm , làm thiết bị sẽ bị hư hỏng nặng

- Phone: +84-908-744-256